แทงไก่ชนออนไลน์

นักเขียน

นักเขียน

about author จิรกิตติ์ หน่อไม้  เกิดในวันที่ 25 มีนาคม 2531 เป็นนักประพันธ์คนไทยจบปริญญาโทอักษรศาสตร์ เอกภาษาไทย จากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ความเชี่ยวชาญของนักเขียน: จิรกิตติ์ หน่อไม้  เป็นนักเขียนที่มีความสามารถในการเขียนหนังสือหรือบทความหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นเขียนละคร, นวนิยายเรื่องสั้น, หนังสือพัฒนาตนเอง, หรือหนังสือเกี่ยวกับการลงทุนต่างๆจึงได้ฉายาว่านักเขียนพญาอินทรีแห่งสวนอักษร เขาเป็นนักเขียนที่มีพรสวรรค์ คือ เปลี่ยนสิ่งที่พบหรือสิ่งที่คิดนำมาเขียนเป็นเรื่องราวได้อย่างน่าสนใจ และตัวเขาก็ได้มีการเขียนถึงสิ่งที่นึกถึงและสนใจในเกมพนันออนไลน์โดยเกมที่สนใจเป็นพิเศษคือเกมไก่ชนที่มีทักษะความรู้เข้ามาเกี่ยวข้องเพราะคิดว่าเป็นเรื่องของศาสตร์ๆหนึ่ง ซึ่งเขียนออกมาได้อย่างน่าประทับใจเพราะสามารถให้ข้อมูลได้เป็นอย่างดีและเป็นการแชร์ประสบการณ์ที่ดีได้อย่างน่าสนใจ ทำให้สามารถมองให้เห็นภาพที่ชัดเขนโดยบรรยายผ่านทางตัวหนังสือนำเสนอตามรูปแบบของตัวนักเขียนและในแง่มุมต่างๆ, อย่างเช่น ในเรื่องความรับผิดชอบในการเล่นจะเกิดประโยชน์อย่างไร มีเนื้อหาที่สามารถทำให้ผู้คนที่เข้ามาอ่านเข้าใจถึงรูปแบบการเล่นได้อย่างท่องแท้นำไปใช้ได้จริง

ผลงานนักเขียน: ตลอดระยะเวลา 7 ปี ผู้เขียนทำงานให้กับสำนักพิมพ์ชั้นนำของประเทศไทยมาหลายบริษัท ผู้เขียนได้นำความรู้ความเชี่ยวชาญและรวบรวมประสบการณ์ที่มีในด้านนี้ทั้งหมดของเขา มาใช้ในการสร้างผลงานในด้านเกมเดิมพันต่างๆที่ได้มีการให้บริการที่คาสิโนออนไลน์ต่างๆรวมถึงเกมไก่ชนออนไลน์ โดยตัวผู้เขียนได้ตัดสินใจเข้ามาทำงานให้กับบริษัทชั้นนำและดำรงตำแหน่งนักประพันธ์ กองบรรณาธิการให้กับทางเว็บไซต์ บริษัทไก่ชน.com เพื่อให้ข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับเกมไก่ชนออนไลน์จากค่ายเกมชั้นนำมากมาย

ใครที่มีความชื่นชอบงาน ติดต่อได้ที่ โซเชียลโพรไฟล์ด้านบน หรือที่อยู่และเบอร์ติดต่อด้านล่าง

คุณเจริญรักษ์ เทียนจำปา

ตำแหน่ง: บรรณาธิการ (Editor in Chief) เว็บไก่ชน.com

ที่อยู่ :59 67 ถนน รังสิต – นครนายก ตำบล ประชาธิปัตย์ อำเภอธัญบุรี ปทุมธานี 12130

อีเมล :[email protected]

Social:

ดูรายการทั้งหมด